AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường PHỎNG VẤN NHÓM - AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường
PHỎNG VẤN NHÓM
PHỎNG VẤN NHÓM

PHỎNG VẤN NHÓM

Phỏng vấn nhóm là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thu thập ý kiến của người tiêu dùng. Với những người dẫn nhóm (moderator) chuyên nghiệp, AZ GROUP sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt nhất để tìm hiểu sâu hơn về những nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Phỏng vấn nhóm sẽ trở thành buổi nói chuyện vô cùng buồn chán nếu không có một kế hoạch cụ thể và thích hợp. Với đội ngũ moderator và nhân viên nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp, AZ GROUP sẽ tạo nên một không khí cởi mở và hiệu quả dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

Market Research Service

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Đây là bước giúp chúng tôi hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng bằng việc chia sẻ với chúng tôi về mục tiêu của dự án và đối tượng mà khách hàng muốn phỏng vấn.

Market Research Service

Soạn thảo guideline

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế bản guideline (bản hướng dẫn) để sử dụng trong buổi phỏng vấn nhóm cũng như chọn lọc những đáp viên (người trả lời) phù hợp nhất.

Market Research Service

Người dẫn nhóm

Đội ngũ moderator đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đóng vai trò như người điều phối trong cuộc phỏng vấn để khai thác được mong muốn của người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất.

Market Research Service

Báo cáo

Trong bản báo cáo, chúng tôi sẽ tóm tắt lại nội dung buổi phỏng vấn nhóm để khách hàng có thể hiểu được những điều người tiêu dùng không hài lòng đối với sản phẩm đang dùng và từ đó đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất trong tương lai.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Đội ngũ moderator đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những cơ hội để hiểu được những mong muốn của người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có đầy đủ cơ sở vật chất cho buổi phỏng vấn nhóm ở cả hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Market Research Service

Đội ngũ moderator chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khai thác thông tin từ các đáp viên một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Market Research Service

Chúng tôi sở hữu đầy đủ công cụ và cơ sở vật chất được trang bị hệ thống AV/ IT cần thiết cho buổi phỏng vấn.

Market Research Service

Chúng tôi cũng sở hữu lượng database với hơn 500,000 thành viên để phục vụ cho mục đích tuyển dụng đáp viên.