AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường PHỎNG VẤN SÂU - AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường
PHỎNG VẤN SÂU
PHỎNG VẤN SÂU

PHỎNG VẤN SÂU

WHAT IS IN-DEPTH INTERVIEW?

Ý kiến và thông tin từ các chuyên gia cho doanh nghiệp một bức tranh rõ ràng về tình hình thị trường. Dịch vụ phỏng vấn sâu của chúng tôi giúp doanh nghiệp có cơ hội thu thập thông tin từ những công ty lớn thống lĩnh thị trường.

WHY US?PHỎNG VẤN SÂU

  • Cơ sở dữ liệu phong phú giúp tìm ra đối tượng mục tiêu hiệu quả: Dữ liệu khách hàng đa dạng và mối quan hệ tốt trong nhiều nhóm ngành của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tìm được các thông tin tốt nhất từ các ứng viên phù hợp.
  • Phỏng vấn chuyên nghiệp: Thông tin về các số liệu không dễ để khai thác. Đội ngũ phỏng vấn dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng những kỹ thuật phỏng vấn chuyên biệt sẽ giúp thu thập những thông tin này dễ dàng.
  • Gói dịch vụ đầy đủ: Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ nghiên cứu đầy đủ bao gồm nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được bức tranh tổng thể về thị trường cùng với những tư vấn hành động cụ thể.

USE CASEIN-DEPTH-INTERVIEW

Market Research Service

Market launch use case of In-Depth Interview in Vietnam

Ra mắt thị trường

Các doanh nghiệp mới thường có thông tin rất hạn chế về thị trường mình sẽ gia nhập. Lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia đứng đầu ngành để có bức tranh thị trường rõ ràng hơn.

Market Research Service

Distributors / retailers use case of In-Depth Interview in Vietnam

Nhà phân phối / đại lý bán lẻ

Các nhãn hàng rất quan tâm đến những thông tin từ các nhà phân phối / đại lý bán lẻ. Đội ngũ phỏng vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi thu thập và cung cấp những thông tin mang yếu tố thương mại như các ưu đãi và mức lợi nhuận.

Market Research Service

B2B use case of In-Depth Interview in Vietnam

B2B

Thông tin thị trường về B2B tại Việt Nam là khá hạn chế. Dịch vụ phỏng vấn sâu của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin giá trị như thị phần, quy mô, đối thủ cạnh tranh để hoạch địch cho chiến lược kinh doanh của mình.

PROCEDURE

Market Research Service

Step 1 of procedure for In-Depth Interview in Vietnam

Liên hệ và cho chúng tôi biết mục tiêu và những điều doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu.

Market Research Service

Step 2 of procedure for In-Depth Interview in Vietnam

Thiết kế bảng câu hỏi và thực hiện tuyển đáp viên mục tiêu, thu thập những thông tin doanh nghiệp quan tâm.

Market Research Service

Step 3 of procedure for In-Depth Interview in Vietnam

Phỏng vấn viên tiến hành phỏng vấn. Các thông tin có giá trị với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia ngành gợi ý.

Market Research Service

Step 4 of procedure for In-Depth Interview in Vietnam

Một báo cáo hoàn chỉnh với điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất sẽ được gửi đến và trình bày trước bộ phận quản lý của doanh nghiệp.