AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường ĐO LƯỜNG SỨC KHOẺ THƯƠNG HIỆU - AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường
ĐO LƯỜNG SỨC KHOẺ THƯƠNG HIỆU
ĐO LƯỜNG SỨC KHOẺ THƯƠNG HIỆU

ĐO LƯỜNG SỨC KHOẺ THƯƠNG HIỆU

ĐO LƯỜNG SỨC KHOẺ THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Trong bối cảnh hiện tại, việc mua sắm không chỉ đơn giản là mua ở đâu, mua cái gì mà còn mua của ai, của thương hiệu nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn đo lường sức khỏe của thương hiệu qua nhận diện và định vị, xác định những yếu tố ảnh hưởng và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất để lên các chiến lược tiếp theo nhằm cải thiện hiệu suất thương hiệu.
Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo nhằm giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình PDCA. Chúng tôi phân tích và chia sẻ với doanh nghiệp những điểm hiệu quả và những vấn đề cần làm tốt hơn.

WHY US?

  • Nguồn thành viên panel lớn: Chúng tôi có hơn 500,000 thành viên tham gia panel để chọn lựa dựa trên hồ sơ cá nhân và những sản phẩm họ sở hữu.
  • Đảm bảo chất lượng tốt nhất: Đánh giá hiệu quả chiến dịch là một chủ đề khá chủ quan vì phù thuộc nhiều vào trí nhớ của đáp viên. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi loại ra những đáp viên có câu trả lời mâu thuẫn và nếu cần thiết, có thể liên hệ lại để làm rõ hơn.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm dày dạn qua nhiều khảo sát đánh giá hiệu quả chiến dịch, chúng tôi tự tin mang đến trên mức những gì doanh nghiệp mong đợi cho các hoạt động truyền thông trong tương lai.

USE CASE

Market Research Service

Electronics use case of Campaign Evaluation in Vietnam

Khảo sát trước/ sau chiến dịch nhằm đánh giá sự thay đổi trong các điểm trọng yếu như nhận biết Top-of-mind, tổng nhận biết và sự yêu thích nhãn hàng. Chúng tôi phân tích nguyên nhân tăng/ giảm theo sự khác biệt của thông tin đáp viên hoặc các yếu tố khác.

Market Research Service

FMCG use case of Campaign Evaluation in Vietnam

Kiểm tra hiệu quả chiến dịch của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh nhằm đánh giá tính hiệu quả của các hoạt động truyền thông marketing. Phân tích dựa trên mức độ sử dụng sản phẩm để thấy được tác động của sự thay đổi thương hiệu.

Market Research Service

Food use case of Campaign Evaluation in Vietnam

Giám sát thường xuyên hiệu quả của chiến dịch và các đánh giá thương hiệu bằng cách phân tích mức độ nhận biết, ấn tượng và dự định mua hàng cũng như những đóng góp vào hình ảnh của công ty.

PROCEDURE

Market Research Service

Step 1 of procedure for Campaign Evaluation in Vietnam

Liên hệ và cho chúng tôi biết mục tiêu và những điều doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu.

Market Research Service

Step 2 of procedure for Campaign Evaluation in Vietnam

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đề xuất phương thức nghiên cứu, bảng câu hỏi và đối tượng đáp viên phù hợp nhất.

Market Research Service

Step 3 of procedure for Campaign Evaluation in Vietnam

Gởi khảo sát đến các đáp viên mục tiêu. Quá trình thu thập kết quả khảo sát được cập nhật và kiểm tra chất lượng theo thời gian thực.

Market Research Service

Step 4 of procedure for Campaign Evaluation in Vietnam

Một báo cáo hoàn chỉnh với những phản hồi từ nhân viên, điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất sẽ được gửi đến và trình bày trước bộ phận quản lý của doanh nghiệp.