Tất Cả Dịch Vụ

GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Để thành công khi thâm nhập vào một thị trường mới, doanh nghiệp cần có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng, cụ thể là nghiên cứu thị trường nhằm xác định sự tồn tại, độ lớn và các yếu tố khác có ảnh hưởng đến thị trường mà doanh nghiệp đang nhắm đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định mức độ khả thi của sản phẩm khi thâm nhập vào một thị trường mới thông qua quá trình đánh giá, tìm hiểu thị trường tiềm năng, phân khúc khách hàng mục tiêu và các công ty có cùng ngành hàng đang hoạt động trong thị phần đó.

Nghiên Cứu Định Lượng

Với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và một đội ngũ phỏng vấn viên có mặt khắp Việt Nam, AZ GROUP có khả năng tổ chức thực hiện tất cả các loại hình dự án trong nghiên cứu định lượng.

Read More

Nghiên Cứu Định Tính

Chúng tôi áp dụng các biện pháp kiểm soát chất lượng chặt chẽ bao gồm chỉ nhận những phỏng vấn viên có kinh nghiệm và được huấn luyện tốt; kiểm tra 100% đáp viên trước khi tiến hành phỏng vấn.

Read More

Đo Lường Hiệu Quả Quảng Cáo

Bạn đang có rất nhiều bảng quảng cáo ngoài trời đang hoạt động để giới thiệu hay quảng bá sản phẩm nào cho doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn có biết hiệu quả của nó như thế nào không?

Read More

Báo Cáo Ngành

AZ GROUP có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm phong phú về nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu. Chúng tôi có thể phân tích các doanh nghiệp dưới nhiều khía cạnh để từ đó rút ra được những thông tin tổng hợp.

Read More

Tư Vấn Chiến Lược Kinh Doanh

AZ GROUP cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược phát triển, chiến lược kinh doanh, tư vấn triển khai chiến lược theo phương pháp bảng điểm cân bằng (Balanced Scorecard – BSC) và ...

Read More

Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện

AZ GROUP là đơn vị đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc, các chương trình theo chủ đề với những màn biểu diễn chuyên nghiệp.

Read More