AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường THỬ NGHIỆM TẠI NHÀ (HOME USE TEST) - AZ GROUP - Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường
THỬ NGHIỆM TẠI NHÀ (HOME USE TEST)
THỬ NGHIỆM TẠI NHÀ (HOME USE TEST)

THỬ NGHIỆM TẠI NHÀ (HOME USE TEST)

Thử nghiệm tại nhà (HUT) là một cách hiệu quả để ra mắt sản phẩm thành công bằng cách cho các khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế. Các sản phẩm mẫu được người tiêu dùng thử trực tiếp tại nhà. Chúng tôi thu thập các phản hồi của họ sau quá trình dùng thử này.

WHY US?

  • Nguồn thành viên panel lớn: Chúng tôi có hơn 500,000 thành viên panel có đầy đủ thông tin cá nhân, thuận tiện cho việc chọn ra đáp viên phù hợp nhất.
  • Ứng dụng di động độc quyền: Chúng tôi trao đổi với các thành viên panel thông qua ứng dụng di động chuyên biệt theo thời gian thực với các tính năng đảm bảo chất lượng briefing và quản lý chất lượng tốt.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp: Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế bảng câu hỏi, brief và cách thức giám sát nhằm thu thập phản hồi của người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất.

USE CASE

Market Research Service

Cosmetics use case of Home Use Test in Vietnam

Mỹ phẩm với những concept mới được gửi đến những đáp viên nữ mục tiêu nhằm thu thập phản hồi của họ về cách sử dụng và mức độ hiểu biết nhằm áp dụng cho các chiến lược marketing.

Market Research Service

Food use case of Home Use Test in Vietnam

Thử nghiệm tại nhà phù hợp với những sản phẩm được sử dụng hàng ngày. Các sản phẩm có thể được đánh giá và thu thập phản hồi từ các thành viên panel và người thân của họ.

Market Research Service

Competitor comparison use case of Home Use Test in Vietnam

Thử nghiệm tại nhà được tiến hành với sản phẩm của doanh nghiệp và các đối thủ của họ để tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm. Chúng tôi tiến hành cả hai thử nghiệm cho biết nhãn hiệu và không cho biết nhãn hiệu.

PROCEDURETHỬ NGHIỆM TẠI NHÀ (HUT)

Market Research Service

Step 1 of procedure for Home Use Test in Vietnam

Liên hệ và cho chúng tôi biết mục tiêu và những điều doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu.

Market Research Service

Step 2 of procedure for Home Use Test in Vietnam

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đề xuất phương thức nghiên cứu, đối tượng phỏng vấn, thời gian và chi phí hợp lý nhất.

Market Research Service

Step 3 of procedure for Home Use Test in Vietnam

Sản phẩm mẫu được gửi đến các đối tượng mục tiêu và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của họ. Phản hồi về sản phẩm sẽ được thu thập thông qua ứng dụng của chúng tôi.

Market Research Service

Step 4 of procedure for Home Use Test in Vietnam

Một báo cáo hoàn chỉnh với những phản hồi từ nhân viên, điểm mạnh, điểm yếu và đề xuất sẽ được gửi đến và trình bày trước bộ phận quản lý của doanh nghiệp.