Số 69 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Blog Details Title

Top 10 công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam 2021

Các công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và nở rộ bởi sự làm việc và hoạt động nghiêm túc trong việc khảo sát, nghiên cứu thị trường người tiêu dùng hay quản lý các lĩnh vực khác qua điện thoại di động. Tuy là dịch vụ mới mẻ và non trẻ nhưng nhờ những chuyên gia phân tích giỏi chuyên môn được đào tạo tại các nước tiên tiến giúp cho khách hàng có tầm nhìn tổng quát về thị trường tiêu dùng trước khi cho ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. AZ GROUP xin chia sẻ top 10 công ty nghiên cứu thị trường tại Việt Nam uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

1. Công ty nghiên cứu thị trường AZ GROUP

AZ GROUP được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có uy tín và chuyên môn, chuyên cung cấp các thông tin tài chính, nghiên cứu thị trường trong khu vực, thực hiện các báo cáo nghiên cứu, phân tích chuyên sâu về các ngành kinh tế cho khách hàng trong nước và nước ngoài và luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng những thông tin sắc bén, đáng tin cậy về thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

AZ GROUP cung cấp các dịch vụ khảo sát thị trường, dịch vụ nghiên cứu và tư vấn thị trường theo yêu cầu, báo cáo ngành công nghiệp chuyên sâu, báo cáo tiêu chuẩn, báo cáo thu thập thị trường và báo cáo doanh nghiệp

Với các phân tích toàn diện và chuyên sâu về thị trường, các ngành hàng hóa, dịch vụ được quan tâm bởi khách hàng, từ các lĩnh vực tài chính đến phi tài chính, AZ GROUP đem đến hiểu biết chuyên sâu về thị trường nội địa tới khách hàng qua các báo cáo với tiêu chuẩn chất lượng tương đương các công ty tư vấn uy tín nhất trên thế giới. Giúp khách hàng trong nước và quốc tế hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh để từ đó đưa ra các quyết định chiến lược hiệu quả cao trong giai đoạn nghiên cứu, thâm nhập và phát triển trên thị trường.

Cụ thể các dịch vụ AZ GROUP đem tới cho khách hàng:

Báo cáo nghiên cứu ngành

Cung cấp báo cáo ngành đáng tin cậy
Cung cấp nghiên cứu chuyên sâu, phân tích và sự hiểu biết một cách toàn diện
Thu thập và cung cấp thông tin quan trọng cũng như sự thấu hiểu thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Hỗ trợ khách hàng đưa ra chiến lược tối ưu.

Báo cáo nghiên cứu doanh nghiệp

Cung cấp thông tin theo hình thức Báo cáo doanh nghiệp:
– Thấu hiểu và đánh giá đối tác kinh doanh, từ đó có thể giảm thiểu rủi ro và thêm nhều cơ hội
– Ra quyết định đúng đắn và chính xác hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Báo cáo khảo sát thị trường

Cung cấp báo cáo thị trường có giá trị
Khảo sát, đánh giá, so sánh,… sản phẩm và đối thủ cạnh tranh
Nghiên cứu, củng cố và thấu hiểu nhu cầu và cách thức hoạt động của thị trường
Giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn

Kết nối thương mại và tư vấn

Phân tích dữ liệu, đánh giá và tìm kiếm đối tác tiềm năng theo tiêu chí của khách hàng
Liên hệ, sắp xếp và lên kế hoạch cho các cuộc họp và thảo luận
Giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn

 • Website: http://www.az-group.vn
 • Địa chỉ: 69 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TPHCM, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 939 586889
 • Email: info@az-group.vn

2. Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen

Một công ty thông tin và đo lường toàn cầu với vị trí dẫn đầu về tiếp thị và về thông tin của người tiêu dùng, đo lường bằng truyền hình và các phương tiện khác, tình báo trực tuyến, đo lường di động, triển lãm thương mại và các tài sản liên quan. Công ty hiện diện trong khoảng 100 quốc gia, có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Cho các mục đích kinh doanh của chúng tôi, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, kiểm toán, phát triển sản phẩm mới, tăng cường Trang Web của chúng tôi, cải thiện dịch vụ của chúng tôi, xác định các xu hướng sử dụng và xác định hiệu quả của hệ thống thông tin liên lạc của chúng tôi .

 • Website: http://www.nielsen.com/
 • Địa chỉ: Tầng 4, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
 • Điện thoại: (+84) 8 3997 8088
 • Email: VietnamInfo@nielsen.com

3. Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

Với 6 văn phòng trên 4 quốc gia, chúng tôi hỗ trợ việc nghiên cứu của bạn bao gồm khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm và phỏng vấn sâu với các nhà nghiên cứu thị trường địa phương chuyên nghiệp.Khảo sát trực tuyến ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của nó kể từ năm 2010. Vì lợi thế tiết kiệm chi phí, dễ dàng tìm kiếm đối tượng khảo sát, khu vực khảo sát rộng lớn và quá trình thu thập mẫu nhanh chóng.

 • Website: http://wsgroup-asia.com/
 • Điện thoại: +84(8)38-223-215

4. Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, Công ty Tư vấn Quản lý OCD thấu hiểu nhu cầu về thông tin thị trường cũng như thực trạng công tác quản lý và điều hành của khách hàng. Vì lý do đó, năm 2013, OCD chính thức cung cấp tới các khách hàng của mình dịch vụ Nghiên cứu thị trường, dựa trên nền tảng những hoạt động nghiên cứu thị trường đã thực hiện trong những năm qua, bao gồm: dịch vụ Nghiên cứu thị trường (khảo sát thị trường), nghiên cứu thị trường ngành, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu hệ thống phân phối, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, khảo sát nhân sự, khảo sát lương.

 • Website: http://ocd.vn/
 • Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Tel: 04 3553 7799 Fax: 04 3553 7797
 • Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC
 • Tel: 08 3925 3985

5. Công ty Nghiên Cứu Thị Trường TITA (Turn Insight To Action)

Hiện tại, 90% khách hàng thường xuyên của TITA là những tập đoàn đa quốc gia của các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Đây là những khách hàng có yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn quản lý dự án. TITA có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào việc phân tích sâu sắc và những kiến nghị mang tầm chiến lược và có tính hành động cao cho từng quyết định của khách hàng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, TITA đã áp dụng các hệ thống quản lý dự án và quy trình quả lý chất lượng đáng tin cậy.

 • Website: http://titaresearch.com.vn/
 • Địa chỉ: 70 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TPHCM
 • Email: info@titaresearch.com.vn
 • Tel: +84-8-6299 9851

6. Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

Chúng tôi cam kết mang lại tiếng nói của khách hàng vào phòng họp của bạn, giúp bạn đưa ra quyết định thông báo đầy đủ và cung cấp nguồn cảm hứng cho thương hiệu trong tương lai của bạn. Bảo hiểm của chúng tôi mở rộng cho tất cả các thị trường trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương; cung cấp sự linh hoạt đầy đủ và bảo hiểm cho tất cả các loại nghiên cứu thị trường đa quốc gia bạn có thể yêu cầu. Tóm lại, nghiên cứu thị trường Cimigo mang tiếng nói của khách hàng vào phòng họp của bạn để truyền cảm hứng cho thương hiệu trong tương lai của bạn.

 • Website: www.cimigo.com/
 • Địa chỉ: 9 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0838227727

7. Công ty Axis trực thuộc Hiệp hội marketing Mỹ

Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập được thành lập tại TPHCM vào năm 2001, Axis thường xuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường theo yêu cầu của khách hàng bao gồm nghiên cứu kinh doanh B2B, nghiên cứu người tiêu dùng B2C, điều tra khảo sát kênh bán lẻ và dịch vụ tư vấn và đánh giá. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong cả hai lĩnh vực tiếp thị và nghiên cứu, điều này làm tăng giá trị gia tăng cho dịch vụ tư vấn của chúng tôi.

 • Website: www.axisco-research.com/
 • Địa chỉ: 04 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dakao, Quận 1, Tp. HCM. Vietnam
 • Điện thoại: 84-8-3 9117979
 • Fax: 84-8-3 9117240
 • Email: info@axisco-research.com

8. Công ty cổ phần truyền thông Vnsmart

Với mong muốn đem lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp hữu ích trong việc thấu hiểu nhu cầu và nắm bắt thị hiếu của khách hàng, Công ty Cổ phần Vnsmart đã liên kết với Công ty GMO Research cho ra đời dịch vụ điều tra thị trường tại Việt Nam, bước đầu triền khai mạnh ở khu vực Hà Nội và phía bắc. Nghiên cứu thị trường lấy khách hàng là trọng tâm nghiên cứu định lượng nhu cầu thị trường, nghiên cứu đo lường độ phù hợp và chấp nhận của người mua, nghiên cứu tâm lý, hành vi khách hàng, nghiên cứu và xác định giá bán.

 • Website: http://www.dichvuphattoroi.vn/
 • Tại Hà Nội: Số 71 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tại HCM: 266 Lý Thái Tổ , Phường 1, Quận 3, TP.HCM
 • Tại HP: 403 Tr­ường Chinh – Kiến An – Hải Phòng
 • Tại Bắc Giang: 92 Ngã Ba Quán Thành – Xương Giang -Bắc Giang
 • Điện thoại: 0988550163 ( Mr. Long ) – 01666683107 ( Mr. Tú )

9. Viện nghiên cứu thị trường iEIT

Trung tâm Nghiên cứu thị trường thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nghiên cứu, điều tra thị trường, tư vấn, triển khai các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ marketing online. Đội ngũ chuyên gia phân tích xử lý só liệu chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức đào tạo các chương trình xử lý, phân tích thị trường cho các chuyên viên điều tra thị trường độc lập, công ty chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng…

10. Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

Với chiến lược thấu hiểu khách hàng và thị trường, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu để phát triển bền vững, bao gồm các dịch vụ sau: nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn lập chiến lược Marketing và Truyền thông, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo về Marketing và ruyền thông. Vì sự thành công của khách hàng, Công ty Nghiên cứu và Tư vấn Quốc Việt không ngừng nghiên cứu, cập nhập kiến thức thị trường, hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 • Website: www.qvcorp.com.vn/
 • Địa chỉ: 26 Nguyễn An, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Tel: (84. 8) 35 000 344; Mb: 090 689 37 38
 • Email: quoc.bui@qvcorp.com.vn

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường tại Việt Nam là những công ty nhà nước, tư nhân hay các công ty nước ngoài có trụ sở đặt tại các tỉnh thành lớn trong cả nước cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường người tiêu dùng, các tiêu chí mà khách hàng cần nhằm biến thông tin thành lợi nhuận cho khách hàng, doanh nghiệp.

Leave a comment